10 xu hướng Xuân Hè 2017 có thể thử luôn từ bây giờ

Xu hướng xuân hè đang ngày làm điên đảo các phái đẹp. Sau đây chúng tôi sẽ dạy cho các tín đồ biết thêm một cách giúp cho đôi chân cuốn hút hơn đó là đeo thêm một chiếc vòng.

Có người nói quần áo là phù phiếm nhưng nếu như nó có thể mang tới cho bạn niềm vui và sự hứng khởi thực sự thì chẳng có gì gọi là phù phiếm cả.

Trong năm 2017 này, hãy để mắt tới xu hướng về thời trang sau bởi vì chúng chắc chắn sẽ giúp bạn tỏa sáng hơn, khởi đầu cho những điều mới mẻ và tốt đẹp hơn ở phía trước.

1. Khuyên tai “bất quy tắc”

Lẽ thường thấy, hai chiếc khuyên tai của một đôi thường giống hệt cả về màu sắc lẫn kiêu sáng . Bởi vì có như thế , người ta mới gọi đó là đôi khuyên tai. Nhưng tới năm 2017 này, khái niệm ấy lại đang dần bị lật đổ một cách không có sự thương tiếc. Giới mộ điệu sẽ dần làm quen với việc đeo hai chiếc khuyên tai không có gì liên quan, thậm chí là có sự dài ngắn khác nhau . Điểm chung duy nhất ở đây có lẽ là sự nổi bật. Kiểu khuyên tai này chắc chắn sẽ khiến cho bạn mắt tròn mắt dẹt khi lần đầu nhìn thấy song đừng lo lắng, cứ hãy thử chúng lên, rồi bạn sẽ thích ngay cho mà xem.

10-xu-huong-xuan-2017-co-thu-luon-tu-bay-gio

2. Áo thun in hình

Hãy để quần áo nói lên chúng là ai, gồm những họa tiết nào . Có thể đây chỉ là một câu khẩu hiệu quen thuộc cũng có thể là vài dòng diễn giải về quan điểm sống, về cái đẹp. Bất kể có là gì đi chăng nữa thì đừng từ chối kiểu áo vừa dễ mặc lại giúp thể hiện cá tính này.

10-xu-huong-xuan-2017-co-thu-luon-tu-bay-gio

3. Sự trở lại của dây áo lót

Thay vì cởi bỏ áo lót hay là khoa chân ngực như năm 2016 thì nội y năm 2017 này sẽ thiên về những chiếc dây áo trong nổi bật và hết sức thú vị. Trong hình là một ý tưởng tới từ Maria , giám đốc sáng tạo của Christian Dior. Vậy là các quý cô giờ chẳng cần lo giấu nhẹm chiếc dây áo xinh xắn đi nữa mà thay vào đó là khoe ra một cách duyên dáng , thu hút về sự chú ý.

10-xu-huong-xuan-2017-co-thu-luon-tu-bay-gio

4. Vòng cổ chân

Hãy đeo thêm một chiếc vòng cổ chân bởi cổ chân là bộ phận thường bị các quý cô bỏ qua . Dẫu nó cũng duyên dáng không kém cổ tay và xứng đáng được đối xử tử tế như cách bạn đã làm với những nơi khác ở trên cơ thể.

10-xu-huong-xuan-2017-co-thu-luon-tu-bay-gio

5. Combo bikini và áo khoác

Ai còn cần những chiếc khăn hoa hòe hoa sói khác ngoài bikini nữa trong khi họ có thể bắt chước phối theo kiểu cổ điển với một chiếc áo khoác cực sang chảnh, kèm theo với một chiếc lelt giúp bộ đồ vừa gợi cảm lại vừa kín đáo. Thế thôi là đã đủ để trở thành nữ thần ở trên bãi biễn.

10-xu-huong-xuan-2017-co-thu-luon-tu-bay-gio

6. Mũ lưỡi trai đội lệch

Thật là khó tin khi trong bộ suit đắt giá của chanel , cô mẫu kia lại đội thêm một chiếc mủ lưỡi trai, mà lại là đội lệch như vài thập niên trước đây nhưng mốt luôn là như vậy .

10-xu-huong-xuan-2017-co-thu-luon-tu-bay-gio

Thời trang là vậy, luôn có những thứ không thể đoán trước, chỉ có thể nhìn vào đó và khiến cho bản thân trở nên mới mẻ hơn ở mỗi ngày.

7. Trang phục gắn lông cò

10-xu-huong-xuan-2017-co-thu-luon-tu-bay-gio

Dùng lông của các loài động vật thường hay được coi là tối kỵ ở trên sàn diễn trong vài năm trở lại đây nhưng nếu như thay thế bằng lông của các loại gia cầm như cò thì bạn nghĩ như thế nào ? Chắc chắn sẽ mang lại sự thú vị cho bạn rồi, nhất là khi kết hợp chúng cùng với những thiết kế đầy sự tinh tế.

 

 

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *