Chọn váy phù dâu mùa lạnh và những điều cần lưu ý (P2)

Với phù dâu, việc chọn trang phục rất quan trọng, bởi vừa phải duyên dáng, ấn tượng, nhưng cũng không được lấn át nhân vật chính… Hãy tham khảo những lưu ý dưới đây để lựa chọn váy phù dâu trong mùa lạnh đẹp và phù hợp nhất nhé!

4. Màu sắc tự nhiên

vay-phu-dau-dep-tuyet-cho-mua-cuoi-1

Nếu bạn vẫn thích màu tươi sáng, thì bạn có thể chọn những mẫu váy màu trung tính thiên về tông be, kem,(ads: cao đẳng dược hà nội ) những màu sắc mộc mạc, tự nhiên này sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp lãng mạn và rạng rỡ hơn.

5. Chọn chất liệu có độ dày vừa phải

vay-phu-dau-dep-tuyet-cho-mua-cuoi-1

Thời tiết mùa lạnh không phù hợp để diện những bộ cánh mỏng tang, nhưng cũng không có nghĩa là bạn nên mặc những chiếc váy dày cộp, bởi chúng có thể giữ ấm nhưng lại khiến bạn mất đi sự duyên dáng vốn có. ads: Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng hà nội chính quyxét tuyển cao đẳng y tế và các lớp cao đẳng dược hà nội năm 2016

Vì thế, hãy chọn những trang phục có độ dày vừa phải, vừa tôn dáng, tạo nét sang trọng, thanh lịch và vừa phù hợp với thời tiết. Ngoài ra, hãy nhấn nhá cho trang phục bằng những chi tiết mix- match với các chất liệu có độ xuyên thấu, nhẹ như ren, voan, lưới để trang phục thêm ấn tượng và quyến rũ.

6. Nhờ sự hỗ trợ của phụ kiện đính lông thú hoặc sequins 

vay-phu-dau-dep-tuyet-cho-mua-cuoi-1

Chẳng có cách nào giúp bạn sang trọng, lộng lẫy nhanh hơn việc kết hợp trang phục với những phụ kiện lông thú hoặc đính sequins lấp lánh(ads: cao đẳng dược phú thọ ). Bộ váy phù dâu của bạn chắc chắn sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều với đôi hoa tai lông vũ, cặp tóc hay giày cao gót đính hạt…

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *