Chọn váy phù dâu mùa lạnh và những điều cần lưu ý

Với phù dâu, việc chọn trang phục rất quan trọng, bởi vừa phải duyên dáng, ấn tượng, nhưng cũng không được lấn át nhân vật chính…

Những tháng cuối năm, thời tiết dễ chịu vốn được xem là mùa cưới. Trong lúc cô dâu chú rể bận rộn chuẩn bị cỗ bàn, thiệp mời, chụp ảnh, chọn trang phục… thì phù dâu cũng vất vả không kém để có thể chọn lựa những set đồ phù hợp, vừa xinh đẹp, hợp thời tiết, mà lại đảm bảo không lấn át cô dâu.

Hãy tham khảo những lưu ý dưới đây để lựa chọn váy phù dâu trong mùa lạnh đẹp và phù hợp nhất nhé!

1. Chọn váy có độ hở vừa phải

vay-phu-dau-dep-tuyet-cho-mua-cuoi-1

Váy phù dâu nên có sự duyên dáng, gợi cảm, nhưng cũng phải đảm bảo sự trang trọng, và quan trọng nhất là không để bạn bị lạnh. Do đó, hãy chọn những chiếc váy có độ hở vừa phải như váy trễ vai, lệch vai, hoặc cúp ngực nhưng phối với ren lưới ở phần trên. Đồng thời cũng nên phối với những phụ kiện vừa phải, hợp thời trang những không nên quá rực rỡ, cầu kỳ, tránh gây quá nhiều sự chú ý. ads: Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng hà nội chính quyxét tuyển cao đẳng y tế và các lớp cao đẳng dược hà nội năm 2016

2. Màu sắc tông lạnh hơi trầm

vay-phu-dau-dep-tuyet-cho-mua-cuoi-1

Những màu sắc nhạt và sáng như trắng, pastel,… sẽ không còn phù hợp vào thời tiết mùa thu đông nữa. Thay vào đó, những chiếc váy, phụ kiện màu lạnh và trầm như vàng mơ, tím khoai môn, xanh cổ vịt, màu lá úa… sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

3. Chọn váy có tay

vay-phu-dau-dep-tuyet-cho-mua-cuoi-1

Váy tay lỡ hay tay dài sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho thời tiết se lạnh mùa thu đông. Nếu muốn giữ độ gợi cảm, bạn có thể chọn váy tay ren, tay lưới hay bằng các chất liệu mỏng manh, xuyên thấu khác, đồng thời phối với chân váy bồng hoặc xẻ tà có độ dài tới bắp chân, ngang đầu gối. Với kiểu trang phục này, chắc chắn bạn sẽ gây ấn tượng tốt về vẻ thanh lịch nhưng cũng rất gợi cảm của mình.

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *