Gợi ý cách kết hợp mũ len cho nàng xinh lung linh

Mũ len không chỉ dùng để giữ ấm mà khi biết cách kết hợp, phụ kiện này sẽ mang đến cho bạn gái một vẻ đẹp vô cùng cuốn hút trong ngày đông lạnh giá đó nhé!

1. Kết hợp với áo choàng

cach-ket-hop-mu-len-cuc-xinh

Áo choàng và áo len đều là hai món đồ gần như có mặt trong tủ đồ mua đông của mọi cô nàng yêu thời thời. Với những chiếc mũ len thân nông hay chóp nhọn thì áo choàng dáng dài chính là sự kết hợp tuyệt vời nhất. 

Với kiểu mũ len chóp nhọn thân nông, bạn có thể thoải mái điều chính độ dài,"mật ong nguyên chất" ngắn của mũ cho phù hợp với những chiếc áo dài rộng phóng khoáng. Sự kết hợp này sẽ hô biến bạn thành một quý cô sành điệu.

2. Kết hợp với áo chui đầu

cach-ket-hop-mu-len-cuc-xinh2

Áo chui đầu luôn được các bạn gái trẻ trung yêu thích nhờ sự giản tiện và năng động mà nó mang lại. Hãy kết hợp những chiếc mũ len kiểu dáng trẻ trung với áo chui đầu và hoàn thiện bộ trang phục bằng chiếc quần skinny hợp mốt"phấn hoa mật ong" bạn sẽ nhanh chóng trở thành cô nàng tinh nghịch với phong cách kết hợp này.

3. Kết hợp với trang phục layer

cach-ket-hop-mu-len-cuc-xinh3

Trang phục layer với các lớp đan xen nhau mang đến cho bạn vẻ đẹp năng động, linh hoạt và độc đáo. Những chiếc mũ len dày dặn sẽ giúp bạn hoàn thiện phong cách và làm nổi bật cá tính của mình trong mùa đông năm nay.

Trung cấp dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016 các lớp dược học, trung cấp y học cổ truyền, xét tuyển hồ sơ đi học ngay tại Hà Đông

Không còn nghi ngờ gì nữa, mũ len và trang phục layer chính là sự kết hợp hoàn hảo cho những cô nàng yêu phong cách thời trang ngẫu hứng.

4. Kết hợp với áo phao

cach-ket-hop-mu-len-cuc-xinh4

Một sự kết hợp truyền thống và không bao giờ lỗi mốt, đó chính là áo phong và mũ len. Những chiếc áo phao dày dặn với khả năng giữ nhiệt cùng chiếc mũ len thần kỳ giúp bảo vệ vùng đầu, tai sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho những ngày đại hàn./.

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *