Hé lộ mốt khăn quàng sành điệu nhất thu đông 2015

Kiểu dạng lạ, độc đáo và sành điệu khiến khăn skinny ghi điểm trong mắt phái đẹp và hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong mua thu đông 2015.

Nếu như những chiếc khăn lụa, khăn len, khăn lông… truyền thống đang khiến bạn cảm thấy nhàm, thì hãy chiếc khăn skinny sẽ là một lựa chọn đáng để thử nghiệm nhằm tạo ra hình ảnh, phóng cách mới đầy cá tính trong mùa thu đông năm nay.

Cái tên đã nói lên tất cả, skinny là loại khăn siêu mảnh, có chiều dài tương tự như những loại khăn khác, nhưng chiều ngang lại chỉ khoảng 5cm. Với độ dày như vậy, có thể hiểu, skinny không phải là mẫu khăn dùng để giữ ấm, nó được phát minh với mục đích "thời trang".

Chiếc khăn này chính là một phụ kiện làm đẹp, tạo điểm nhấn cho những trang phục sành điệu mùa lạnh. Vì thế, bạn thậm chí còn có thể sử dụng nó trong mùa hè. Cách trị nám hiệu quảmẹo trị nám tận gốc tốt nhất tại Placencare.

Saint Laurent, Prada và Tommy Hilfiger chính là người đi tiên phong cho xu hướng khăn skinny trong bộ sưu tập xuân hè 2015. Món phụ kiện này như một mảng ký ức hoài cổ của thời trang thập niên 70, nhưng đồng thời cũng là cách đơn giản để nâng cấp phong cách thời trang của bạn trong mùa thu đông năm nay.

skinny

Skinny hứa hẹn tạo nên cơn sốt trong mùa thu đông năm nay

skinny2 skinny2

 

 

skinny3

 

Skinny từng xuất hiện trong các bộ sưu tập xuân hè của Saint Laurent, Prada và Tommy Hilfiger và đang được lăng xê bởi các blogger thời trang, biên tập viên và ngôi sao thời trang trên khắp thế giới

skinny4

Chiếc khăn này không có khả năng giữ ấm

skinny5

Nó là một phụ kiện thời trang giúp nâng tầm đẳng cấp của bạn

 skinny6

Khăn skinny cũng ó rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn

skinny7

skinny6

Vì khá mỏng, nên chiếc khăn này còn có thể sử dụng ở cả mùa hè

skinny8

 

 

Tuy nhiên, sự kết hợp hoàn hảo nhất vẫn là khăn skinny với áo khoác da, trech coat hay blazar thanh lịch

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *