Học sao việt cách mặc đồ ăn gian chiều cao

Nhiều mỹ nhân Việt dù không sở hữu chiều cao vượt trội, nhưng lại biết cách che giấu nhược điểm của mình bằng cách phối đồ và lựa chọn trang phục tinh tế.

1. Giày mũi nhọn của Văn Mai Hương

van-mai-huong

Văn Mai Hương sở hữu chiều cao không nổi bật, chính vì thế, cô rất chú ý tới cách ăn mặc để có thể khắc phục nhược điểm của mình. Theo đó, món đồ không thể thiếu giúp Văn Mai Hương đánh lừa thị giác của mọi người về độ dài đôi chân, chính là giàu mũi nhọn.

Đơn giản, không phô trương, không cầu kỳ, nhưng những đôi giày mũi nhọn luôn có sức hút đặc biệt với phái đẹp. Đây cũng là phụ kiện lý tưởng giúp những cô nàng "nấm lùn" duyên dáng hơn và tạo cảm giác chân dài, thẳng hơn. Cách trị nám hiệu quảmẹo trị nám tận gốc tốt nhất tại Placencare.

2. Giày màu nude của Lý Nhã Kỳ

ly-nha-ky

Cựu Đại sứ du lịch vẫn luôn được đánh giá rất cao về gu thời trang của mình. Chính vì thế, không khó để cô có thể "ăn gian chiều cao" thông qua việc lựa chọn trang phục, phụ kiện. Theo đó, những đôi dày màu nude đồng điệu với màu da luôn là vũ khí giúp người đẹp kéo dài đôi chân một cách triệu để.

3. Quần ống rộng của Yến Trang

yen-trang

Những chiếc quần ống rộng bắt đầu lên ngôi từ mùa thu 2014 và cho tới nay, vẫn chưa hề hạ nhiệt. Những chiếc quần ống rộng không chỉ mang tới sự thoải mái và tạo vẻ đẹp lịch sự cho người mặc, mà còn giúp đôi chân trở nên "miên man" hơn. 

Mẫu quần ống rộng cạp cao cũng là bí quyết giúp Yến Trang cao lên trông thấy./.

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *