Những màu sắc lên ngôi trên thị trường áo khoác dạ 2015

Chiếc áo khoác dạ không thể thiếu trong tủ đồ mùa đông của chị em. Bởi chúng không chỉ giữ ấm mà còn thể hiện phong cách thời trang của mỗi người.

Dưới đây là những sắc màu được cho là sẽ lên ngôi trên thị trường áo khoác dạ năm nay:

1. Màu xanh ghi

ao-khoac-mau-mua-dong1

Màu xanh ghi mang vẻ đẹp trang nhã, thanh lịch, nhẹ nhàng sẽ tạo cho bạn và người đối diện cảm giác thư giãn, gần gũi và thân thiên.

Đây sẽ là sự lựa chọn mới mẻ cho phong cách thời trang mùa đông năm nay của các quý cô. Màu sắc này có thể dễ dàng kết hợp với các trang phục, phụ kiện có màu sắc khác. Áo dạ màu xanh ghi đặc biệt thích hợp với trang phục quần jean, áo thun đen hoặc áo len cao cổ, giày, boot và túi xách màu đen.

2. Màu hồng 

ao-khoac-mau-mua-dong1

Gam màu hồng với các sắc độ khác nhau luôn là lựa chọn hàng đầu của những cô nàng ngọt ngào, tươi tắn và dịu dàng.

Những chiếc áo khoác dạ màu hông tuy không phải là điều mới mẻ, những sức hút của nó chưa bao giờ thuyên giảm. Với màu sắc này, các nàng sẽ duyên dáng và nữ tính hơn rất nhiều.

3. Màu ghi sáng

ao-khoac-mau-mua-dong1

Tuy không tạo hiệu ứng thị giác mạnh như một số sắc màu nổi bật khác, song màu ghi sáng nhẹ nhàng lại được chị em vô cùng ưu ái bởi vẽ đẹp nữ tính, lãng mạn và rất dễ kết hợp.

Đặc biệt, những chiếc áo màu ghi sáng là giải pháp hữu ích để đánh tan cảm giác nặng nề mà những trang phục dày cộp mùa đông mang lại, đem tới cho bạn gái phong cách thời trang tinh tế và thanh lịch.

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *