Những mẫu váy lễ hội cho mọi vóc dáng

Cuối năm là thời điểm diễn ra nhiều lễ hội quan trong nhất, là thời điểm để bạn quây quần, tụ họp với gia đình, bạn bè để ôn lại chặng đường một năm qua và chia sẻ về những dự định sắp tới. Đây cũng là thời điểm bạn cần "chưng diện" nhất để gây ấn tượng với mọi người.

Những mẫu váy dưới đây sẽ là gợi ý đáng tham khảo cho các bạn bởi chúng phù hợp với mọi dáng người:

1. Váy len cổ lọ

ao-khoac-mau-mua-dong1

Những thiết kế váy len cổ lọ luôn ẩn chứa một vẻ đẹp trẻ trung, ấm áp và sang trọng. Đây là kiểu váy đặc biệt phù hợp cho những ngày thời tiết lạnh giá cuối năm. ads: Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng hà nội chính quyxét tuyển cao đẳng y tế và các lớp cao đẳng dược hà nội năm 2016

Bạn có thể kể hợp váy len cổ lọ với nịt lưng, bốt cao hoặc giày cao gót buộc dây và khoác một chiếc áo dạ dáng dài bên ngoài để tạo nên một phong cách thời trang hoàn hảo nhất.

2. Váy cape

ao-khoac-mau-mua-dong1

Những mẫu váy cape luôn gây ấn tượng với kiểu dáng thời thượng đặc trưng, không cần sử dụng nhiều họa tiết mà vẫn luôn nỗi bật.

Đây là dạng váy phù hợp với mọi vóc dáng. Nhờ không quá bó sát, nó có thể che được nhiều nhược điểm về vòng 2 hoặc cánh tay thiếu thon gọn.

3. Váy có chiết eo và tạo điểm nhấn ở eo

ao-khoac-mau-mua-dong1

Những mẫu váy chiếc eo hoặc đơn giản là dùng thắt lưng bản vừa hay bản bản sẽ giúp thân hình của bạn thon gọn và cân đối hơn.

Bạn sẽ lập tức hóa thân thành cô nàng sành điệu, cá tính và thời thượng với chiếc áo khoác không cài nút hay những chiếc áo vest khoáng hờ trên vai.


Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *