Những món đồ Việt Nam rẻ bèo lại khiến các nhà mốt thế giới phát sốt

Cảm hứng thời trang đôi khi tới từ những thứ bỏ đi ở trong cuộc sống hoặc là chẳng ai thèm ngó ngàng tới chúng. Nhưng những món đồ Việt Nam tuy rẻ bèo nhưng lại khiến cho các nhà mốt ở trên thế giới phải phát sốt.

Thời trang chính là không gian dành cho những sáng tạo, những phá cách và sẵn sàng phá vỡ mọi giới hạn nhằm chủ yếu là để thỏa mãn khao khát thể hiện mình của những tín đồ thời trang mang màu sắc cá tính.

Nhiều người thường luôn nghĩ rằng cảm hứng để chúng ta tạo nên được một món đồ thời trang là phải bắt nguồn từ những điều cao siêu, văn chương và đẳng cấp lắm nhưng lại không hẳn là thế.

Cảm hứng thời trang cũng có thể được bắt nguồn từ những thứ dung dị nhất, một món đồ trị giá hàng nghìn đô có thể là cảm hứng tới từ một thứ bỏ đi ở trong cuộc sống hoặc là chẳng thèm ai ngó ngàng tới.

Nếu như bạn không tin thì với những bức hình ở dưới đây chắc chắn sẽ chứng minh cho bạn thấy được điều đó nhé !

1. Làn đi chợ 

Những chiếc làn đi chợ của các bà, các mẹ bỗng dưng trở thành nguồn cảm hứng giành cho các nhà thiết kế của Việt Nam và cả quốc tế như là Louis Vuitton để nhằm tạo nên những mẫu túi hết sức thời thượng.

mon-do-thoi-trang

Túi nhựa đan dây được bày bán riêng cho các bà, các mẹ làm dụng cụ đi chợ của hằng ngày .

mon-do-thoi-trang

Lại được dân sành thời trang yêu thích, mua về để kết hợp cho những bộ cánh thời thượng.

mon-do-thoi-trang

Phải chăng, Louis Vuitton đã tạo ra chiếc giỏ thời trang từ chiếc làn nhựa đi chợ này? 

2. Túi nylong – túi dứa đựng đồ 

Hẳn là các bạn đã quá đỗi quen thuộc với hình ảnh những chiếc túi nylong khổng lồ được bày bán ở dọc các con phố chỉ với mức giá từ vài chục ngàn đồng . Nhưng chắc hẳn mọi người lại thực sự ngạc nhiên khi hình ảnh những chiếc túi này xuất hiện ở trên sàn diễn thời trang của Balenciaga khiến cho nhiều người bị ngã ngửa và không nhịn được cười.

mon-do-thoi-trang

Những chiếc túi nylong khổ to được bán tràn lan trên các vỉa hè 

mon-do-thoi-trang

Bỗng một ngày lại xuất hiện trên sàn diễn thời trang đẳng cấp 

3. Túi nóng chườm lưng, bình đựng nước xe đạp 

Chiếc túi cao su dùng để đựng nước nóng thường hay được gắn ở trên những chiếc xe đạp cổ để phòng khi khát nhưng có một ngày nó lại có công dụng khác là dùng để làm túi xách.

mon-do-thoi-trang

4. Túi đựng chăn  

Nếu như một ngày không có vali đựng đồ để đi du lịch thì bạn cũng hãy cứ tự tin lấy chiếc túi đựng chăn ở nhà mình để mang đi, thay thế cho những vali .

mon-do-thoi-trang

5. Túi đựng cám  

Người Nhật luôn tỏ ra thích thú đối với những chiếc túi đựng cám con cò của người Việt Nam. Trong khi đó người Việt lại vứt chúng đi vì thấy không cần thiết thì người Nhật lại lấy chúng để dùng làm túi xách.

tu-dung-cam

Nó thực sự tiện lợi và phá cách hết mức có thể.

6. Lá chuối  

Sẩn phẩm xách tay của Hermes khiến cho dân tình xôn xao hết mức bởi nó quá giống với bó xôi gói lá chuối của Việt Nam mà chúng ta thường hay thấy ở các miền quê.

 mon-do-thoi-trang

Qua những hình ảnh trên chúng ta không mấy ai có thể ngờ được rằng những vật dụng mà người Việt thường không mấy quan tâm tới lại trở thành mốt phát sốt ở trên thế giới đúng không nào. Nếu như muốn tạo nên sự phá cách thì hãy sử dụng  những vật dụng trên làm đồ dùng cho mình, vừa đơn giản lại vừa tiện lợi, tạo nên sự thu hút mạnh mẽ , đặc biệt là ở giới trẻ.

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *