Những sai lầm chọn váy cưới cô dâu nào cũng mắc

Mặc váy cưới trong ngày trọng đại như thế nào cho đẹp và thật nổi bật luôn là vấn đề được các cô dâu quan tâm nhiều nhất. Nhưng bên cạnh đó cũng có những sai lầm khi chọn váy cưới khiến cho bản thân không được đẹp. Và dưới đây là những sai làm chọn váy cưới cô cô mà cô nàng nào cũng mắc phải. Nếu như sắp làm cô dâu thì các nàng hãy chú ý nhé!.

1. Váy không phù hợp vóc dáng

Nguồn tốt nhất để lên ý tưởng chiếc váy cưới của bạn không phải là các trang web, tạp chí về váy cưới mà đó chính là tủ quần áo của bạn. Hãy đưa ra những lời khuyên về trang phục yêu thích của bạn. Bạn thích gì ở chúng? Đó chính là những điều mà bạn nên tìm kiếm ở chiếc váy cưới của mình. Nếu như bạn chưa đủ tự tin để mặc một chiếc áo xẻ khoét sâu ngực thì liệu bạn có đủ can đảm để mặc chúng ở trong đám cưới không. Hãy là chính bạn.

Và chắc chắn rằng nếu như lựa chọn không phù hợp thì sẽ khiến cho bạn hoàn toàn không tự tin ở một cuộc vui đông người tới như vậy. Chiếc váy cưới tốt nhất sẽ thể hiện được phong cách cá nhân của bạn chứ không phải là một sự pha trộn các phong cách một cách sáo rỗng .

Những sai lầm chọn váy cưới cô dâu nào cũng mắc

2. Buổi thử váy cưới đông người

Chiếc váy cưới là dành cho bạn, chính là thứ bạn muốn chứ không phải là để làm vừa lòng tất cả mọi người. Việc có bạn bè hay là người thân có thể giúp cho bạn bè vui vẻ nhưng nếu như có quá nhiều người với những luồng ý kiến khác nhau thì sẽ khiến cho bạn rối tung lên. Vì vậy cho nên hãy chỉ giới hạn một vài người bạn thân hoặc là các thành viên trong gia đình.

Những sai lầm chọn váy cưới cô dâu nào cũng mắc

3. Người tư vấn váy cưới thiếu chuyên nghiệp

Hãy chọn những ai đặt nhu cầu của chính bạn lên đầu tiên bởi lúc đó họ sẽ biết chính xác được những gì phù hợp với bạn , những gì bạn đang tìm kiếm. Hơn nữa đó cũng phải là một người có gu thời trang cao để phù hợp với bạn.

4. Để nhân viên bán hàng gây sức ép

Nhân viên bán hàng thường hay đươc hưởng phần trăm theo những món hàng bán ra. Chính vì như vậy cho nên thông thường họ sẽ có xu hướng đưa ra những gợi ý đắt tiền cho bạn để được nhận nhiều hoa hồng. Đôi khi điều này sẽ khiến cho họ gây ra sức ép lớn tới khách hàng. Vì vậy hãy giành thời gian thật kĩ càng để đưa ra sự lựa chọn cho mình.

Những sai lầm chọn váy cưới cô dâu nào cũng mắc

5. Chi tiêu vượt quá mức hạn định

Bạn cần nói rõ ràng với nhân viên bán hàng của mình về giới hạn ngân sách mà bạn sẽ chi cho khoảng váy cưới này để tránh việc không bị quá đà và lạm tiền cho những mục đích khác mà sau đó bạn mới thấy hối hận.

6. Chi nhiều hơn giá trên váy

Trừ một số cửa hàng đã tính mọi chi phí sửa chửa trong giá thành ban đầu còn hầu hết đa phần các cửa hàng sẽ bắt bạn phải thêm chi phí nếu như bạn muốn sửa lại chiếc váy của mình sao cho phù hợp . Vì vậy cho nên bạn hãy hỏi kĩ và đính chính lại bởi bạn có thể sẽ phải trả giá cao hơn so với giá gốc ở váy.

6. Chọn, mua váy muộn màng

Những sai lầm chọn váy cưới cô dâu nào cũng mắc

Đôi khi một chiếc váy được bạn tìm thấy ở cửa hàng chỉ là hàng mẫu cho nên khi bạn thực sự muốn có nó thì có thể bạn sẽ mất vài tháng để cho sản phẩm đó được làm và gửi tới cho bạn. Sau đó để chỉnh sửa được chúng cho phù hợp thì cũng còn phải mất nhiều thời gian nữa. Vì vậy cho nên hãy bắt đầu việc tìm kiếm thật sớm, để thời gian cho bạn ra quyết định cuối cùng của mình.

 

 

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *