Wed, 06 / 2017 4:19 am | nhatlam

Mix đồ là một trong những vấn đề luôn được cập nhật của các cô nàng nấm lùn. Và đã có nhiều người từng hay thắc mắc rằng, tại sao những người có thân hình nhỏ nhắn lại có thể khoe được trọn những đường cong trên cơ thể , làm người ta ngỡ cô […]

Mix đồ là một trong những vấn đề luôn được cập nhật của các cô nàng nấm lùn. Và đã có nhiều người từng hay thắc mắc rằng, tại sao những người có thân hình nhỏ nhắn lại có thể khoe được trọn những đường cong trên cơ thể , làm người ta ngỡ cô ấy có chiều cao thực sự lý tưởng.

Để giúp các bạn về vấn đề này, chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân sau :

1. Áo và váy

Bạn muốn kéo đôi chân của mình dài ra bởi vì trông bạn như cây nấm lùn và bạn không tự tin về thân hình của mình , giải pháp tốt nhất giành cho bạn đó là hãy chú ý hơn nữa tới form mà bản thân đang mặc. Nếu như bạn lựa chọn một chiếc áo dài thì sẽ làm cho lưng bạn dài hơn và chân sẽ ngắn lại càng làm rõ nhược điểm nấm lùn của bạn .

Cách tốt nhất giành cho bạn đó là hãy bỏ áo vào váy nhằm tôn lên được vòng eo, cách này sẽ khiến cho chân bạn dài hơn, mảnh hơn. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn ra cho mình một chiếc áo crop-top ngắn phối hợp cùng với váy.

7-cach-mix-giup-tang-chieu-cao-cho-co-nang-nam-lun

2. Thắt lưng và giày

Điểm lưu ý giành cho bạn đó là không nên chọn ra loại thắt lưng bản lớn bởi nó sẽ khiến cho bạn trông đầy đặn hơn rất nhiều. Lựa chọn ra một đôi giày có màu nude sẽ giúp vóc dáng của bạn trông thanh mảnh hơn.

Nếu như mang giày thì bạn hãy chắc chắc loại dây đai đó phù hợp với tông da của bạn và tốt nhất nên tránh những đôi giày có bản rộng bởi nó sẽ khiến cho chân bạn ngắn hơn mà thôi.

7-cach-mix-giup-tang-chieu-cao-cho-co-nang-nam-lun

3. Jacket và blazer

Những kiểu áo khoác như jacket và blazer dáng dài chắc chắn sẽ không phù hợp đối với các nàng có thân hình thấp bé , vốn dĩ vóc dáng của bạn đã bé rồi lại mang bên mình chiếc áo dày cộm thì sẽ lấn át bạn. Bạn nên chọn ra những chiếc áo có kích cỡ phù hợp với vòng eo của mình.

Còn đối với những chiếc túi xách thì cũng lưu ý không nên chọn ra bản quá rộng. Thông thường là từ 25-28cm . Với những chiếc túi oversize , vẫn biết là nó hợp thời trang nhưng nó lại không hợp với bạn, người thấp đeo nó sẽ trở nên cồng kềnh hơn.

7-cach-mix-giup-tang-chieu-cao-cho-co-nang-nam-lun

4. Cardigan

Áo khoác cardigan là giải pháp hữu hiệu nhất giành cho cô nàng muốn tăng chiều cao của mình bởi loại áo này tạo nên một đường thẳng dài không hề bị dán đoạn. Tuy nhiên, nếu như bạn lựa chọn loại trang phục này thì bạn nên hạn chế các phụ kiện mang tính rườm rà.

5. Đầm dài

Nếu như chiều cao của bạn khiêm tốn thì tốt nhất là hãy loại bỏ những chiếc đầm dài bởi nó chỉ dành cho những cô nàng có vóc dáng hoàn hảo .

7-cach-mix-giup-tang-chieu-cao-cho-co-nang-nam-lun

7. Quần jeans và áo thun

Quần jean cạp cao nếu được kết hợp với áo thun lửng sẽ giúp vóc dáng của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp váy với áo thun lửng, điều này sẽ làm bạn trẻ ra thêm vài tuổi đấy nhé!

Với những bí quyết mix đồ  trên đây, bạn đã biết cách ăn gian chiều cao của mình rồi đúng không nào.  Hãy thay đổi bản thân ngay từ bây giờ nhé các nàng, không có phụ nữ xấu mà chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp nhé !.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục