Sat, 03 / 2017 9:10 am | nhatlam

Chúng ta thường hay nghĩ rằng trang phục sọc ngang chỉ thích hợp với những cô nàng mảnh mai, cao ráo thế nhưng lại nghĩ mình không phù hợp. Với những mẹo dưới đây chắc chắn sẽ giúp cho bạn diện trang phục dọc ngang đẹp mắt dù là nấm lùn hay là tròn mũm […]

Chúng ta thường hay nghĩ rằng trang phục sọc ngang chỉ thích hợp với những cô nàng mảnh mai, cao ráo thế nhưng lại nghĩ mình không phù hợp. Với những mẹo dưới đây chắc chắn sẽ giúp cho bạn diện trang phục dọc ngang đẹp mắt dù là nấm lùn hay là tròn mũm mỉm.

1. Chọn chất liệu mềm và phom dáng rộng

Chất liệu vải mềm như thun cotton, voan… sẽ giúp cho những cử động của người mặc thanh thoát và thoải mái hơn. Phom dáng rộng vừa phải sẽ giúp che bớt những khuyết điểm về vòng hai bắp tay của bạn. Nhưng tránh mặc những đồ quá rộng, nếu không sẽ gây nên cảm giác bùng và luộm thuộm . Đồ kẻ sọc không phù hợp với phong cách mori nhiều lớp hay rộng quá.

bi-quyet-dien-trang-phuc-soc-ngang-cho-nang-nam-lun-tron-mum-mim

2. Chọn các loại sọc nhỏ hay vừa phải, không chọn sọc to

Đối với những bạn mập một tý thì các bạn hãy lựa chọn cho mình các sọc nhỏ và nhớ phối màu sậm cho những sọc ngang nằm ở vòng eo. Màu sắc của những dọc ngang cũng nên là những màu tối đậm hoặc là cân nhắc với sự đối lập giữa hai màu đậm nhạt khác biệt hoàn toàn như là trắng, đen, trắng – xanh dương, trắng – đỏ. Việc kết hợp với những màu tối và tương phản chắc chắn sẽ giúp đánh lừa được thị giác và làm bạn thon gọn hơn rất nhiều đấy nhé !

bi-quyet-dien-trang-phuc-soc-ngang-cho-nang-nam-lun-tron-mum-mim

3. Kết hợp sọc ngang với sọc chéo

Những đường kẻ chéo lạ mắt cắt qua bộ trang phục kẻ ngang giúp làm ngưng cảm giác cơ thể to, ngang. Đồng thời cũng tạo nên những điểm nhấn ở các bộ phận như eo làm cho người đối diện thấy rõ được những điểm nhấn của bạn. Nếu tự tin, bạn có thể kết hợp nguyên cả cây sọc đọc đáo theo cách này nữa đấy nhé !

bi-quyet-dien-trang-phuc-soc-ngang-cho-nang-nam-lun-tron-mum-mim

4. Kết hợp với một cây đen

Diện cây đen cũng chính là một phương pháp cổ điển để che đi khuyết điểm thừa cân của người người mặc. Tuy nhiên , việc thêm thắt một item sọc ngang như chiếc áo thun ở bên trong sẽ khiến cho bộ trang phục của bạn sáng sủa và thêm phần nổi bật hơn. Ngoài ra nữa, bạn cũng nên kết hợp với những phụ kiện nổi bật để làm cho bộ trang phục năng động và cá tính hơn.

bi-quyet-dien-trang-phuc-soc-ngang-cho-nang-nam-lun-tron-mum-mim

5. Kết hợp áo thun kẻ ngang với váy/quần cạp cao

Một chiếc quần suông quá rộng sẽ khiến cho thân hình của những người hơi đẫy đà có phần còn thừa cân hơn. Thay vào đó, bạn nên chọn quần skinny ôm sát, cạp cao kết hợp với áo hơi rộng chút ở phần trên vai để tạo nên được cảm giác cân bằng. Quần cạp cao có tác dụng đánh lừa mắt nhìn về chiều dài của chân. Đồng thời nó cũng nhấn vào đúng vòng eo giúp bạn có một vòng eo nhỏ nhắn hơn so với những loại quần cạp thấp.

bi-quyet-dien-trang-phuc-soc-ngang-cho-nang-nam-lun-tron-mum-mim

Chân váy cạp cao còn là sự lựa chọn thực sự phù hợp giành cho các cô nàng chân ngắn nữa đấy nhé ! Vừa che dấu điểm về chiều cao , đồng thời cũng giúp cho bạn thêm phần nhẹ nhàng, thanh thoát. Tuy nhiên hãy nhớ chọn chiều dài phù hợp nhé nàng.

Với cách diện trang phục sọc ngang trên đây, chắc hẳn các nàng nấm lùn đã tự tin hơn trong phong cách của mình rồi đúng không nào.

 

 

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục