Wed, 06 / 2016 9:06 am | nhatlam

Vào ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng là lúc mà các học sinh sinh viên bắt đầu lên kế hoạch tác chiến để ă chơi, thăm hỏi thầy cô và việc học hành… Đặc biệt là phi vụ đặt áo đồng phục của lớp để mình trông thật nổi bật hơn. Để giúp các […]

Vào ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng là lúc mà các học sinh sinh viên bắt đầu lên kế hoạch tác chiến để ă chơi, thăm hỏi thầy cô và việc học hành… Đặc biệt là phi vụ đặt áo đồng phục của lớp để mình trông thật nổi bật hơn.

Để giúp các bạn học sinh có được những kiến thức có bản về việc đặt áo lớp và chúng mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 7 bước để giúp các em học sinh có những chiếc áo thiết kế cá tính, chất lượng tốt và giá cả phù hợp nhé!.

1. Ghi nhớ thông tin người tư vấn

Với thông tin người tư vấn thì bạn có khi gặp được những vấn đề về việc đặt áo hay là cần sự hỗ trợ tư vấn, bạn cũng có thể liên lạc trực tiếp với họ. Ngoài ra thì bạn có thể gọi lên công ty để kiểm tra xem người tư vấn đồng phục cho bạn có phải là nhân viên công ty hay không.

2. Hãy luôn hỏi về mẫu thiết kế

Thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn đặt áo lớp.Mẫu thiết kế như một hình ảnh đại diện nói lên cá tính của lớp bạn. Nếu như bạn đã có mẫu sẵn rồi thì nhân viên thiết kế sẽ sử dụng các chương trình đồ họa và phác mẫu của bạn lên đồ họa máy tính. Nếu như bạn chưa có mẫu thì nhân viên thiết kế sẽ dựa vào những điều mà bạn muốn thể hiện hình ảnh lớp mình trên áo, để phác họa lên những mẫu thiết kế đẹp nhất cho các bạn. Tại nơi có uy tín và đảm bảo thì các bạn sẽ được chỉnh sửa mẫu nhiều lần, để đạt được một mẫu thiết kế đẹp và có sự hoàn hảo nhất cho lớp bạn thì quá trình thiết kế và chỉnh sửa này chỉ diễn ra trong vòng 3 ngày làm việc mà thôi.

3. Luôn đề nghị nhân viên tư vấn cho xem mẫu vải và so sánh chất liệu vải thật rõ ràng

Sau phần thiết kế thì phần chọn màu sắc và chất liệu vải sẽ quyết định tới việc in hình lên vải đó có đẹp hay không. Hiện nay, ở trên thị trường có rất nhiều công ty chạy theo mục tiêu lợi nhuận, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của các bạn học sinh cho nên đã sử dụng loại vải có chất liệu xấu. Dẫn tới hậu quả là chiếc áo lớp xấu, hình in ra không đẹp và cũng không hề có sự thấm hút mồ hôi. Để có thể tránh được tình trạng này thì các bạn chỉ nên may áo lớp với các cửa hàng có uy tín, có cam kết đảm bảo được chất lượng , để được nhân viên tư vấn cho xem các mẫu mã , màu sắc và chất liệu cho rõ ràng.

4. Nhận quà xinh xắn, tiết kiệm chi phí với chương trình khuyến mãi

Tốt nhất là hãy luôn đề nghị với nhân viên tư vấn cho bạn biết chương trình khuyến mãi đang có ở tại cửa hàng . Chương trình khuyến mãi sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí và nhận được những món quà xinh xắn.

5. Cam kết về sản phẩm

Bạn nên đặt may áo đồng phục lớp ngay khi năm học mới bắt đầu. Đây chính là thời điểm tốt nhất để cho lớp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho các chương trình của nhà trường . Thời gian tốt nhất là 1 tháng trước khi các hoạt động diễn ra.  Tốt nhất là bạn nên làm biên bản cam kết về chất lượng sản phẩm trước khi họ giao áo cho mình.

6. Kiểm tra kỹ phần thanh toán

Thông thường thì việc đặt áo tại các cửa hàng có 3 phần ở trong mục thanh toán và tổng số tiền về đơn hàng , đặt cọc và đưa trước 50% và cuối cùng là số tiền còn lại. Hãy đề nghị người tư vấn nói rõ cho các bạn thật rõ ràng vào ở phần này để tránh xảy ra những thất thoát về chi phí.

7. Đề nghị được kiểm tra lại thông tin

Việc kiểm tra lại thông tin sau khi đã đặt hàng thì sẽ giúp cho bạn tránh được những rắc rối, nhầm lẫn và đây cũng chính là bước quan trọng.

Hi vọng với những bước để thực hiện trên đây thì chắc chắn lớp bạn sẽ có được một chiếc áo lớp đẹp và cá tính nhé!.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục