Fri, 12 / 2016 8:19 am | nhatlam

Những chiếc áo len luôn là sự lựa chọn thích hợp nhất cho những ngày thời tiết bắt đầu đang đổi mùa. Vì thế hãy cố gắng lục lại áo len của mùa trước và "refresh" hình ảnh cho nó bằng những gợi ý ở dưới đây. 1. Áo len kết hợp với áo hai […]

Những chiếc áo len luôn là sự lựa chọn thích hợp nhất cho những ngày thời tiết bắt đầu đang đổi mùa. Vì thế hãy cố gắng lục lại áo len của mùa trước và "refresh" hình ảnh cho nó bằng những gợi ý ở dưới đây.

1. Áo len kết hợp với áo hai dây

Tận dụng thêm chiếc áo hai dây mát mẻ của mùa hè, chắc chắn bạn sẽ có được một bộ đôi sành điệu và cá tính hơn bao giờ hết. Tốt nhất là nên chọn kiểu áo hai dây thanh mảnh để tạo được hiệu ứng tốt nhất hoặc là lưu ý phối màu làm sao để ăn ý , tạo nên bộ đôi cùng với màu sắc hài hòa nhé !.

cach-mix-ao-len

Với sự kết hợp này, bạn nên ưu tiên chọn loại áo len cao cổ hoặc là áo cổ dài khoảng 3 phân , có dáng kiểu ôm sát.

cach-mix-ao-len

Cách kết hợp giữa áo hai dây và áo len ôm sát tạo nên một phong cách hợp xu hướng nhất mùa

cach-mix-ao-len

Những chiếc áo len màu trắng là kiểu áo dễ phối nhất

2. Phối layer vạt cao thấp với sơ mi

Mặc áo sơ mi ở bên trong áo lên dáng thụng cũng là một cách mà phái đẹp thường xuyên đề cập tới vừa giúp có thể giữ ấm cho cơ thể lại vừa tạo nên nét trẻ trung. Tuy nhiên, để mang tới một hơi thở mới, bạn hãy chọn ra những chiếc áo sơ mi dáng dài kết hợp với áo len vạt ngắn để tạo nên hiệu ứng cao thấp giúp bắt mắt hơn.

cach-mix-ao-len

Áo len lửng kết hợp với kiểu sơ mi dáng dài tạo nên một style nhí nhảnh, trẻ trung

cach-mix-ao-len

Phong cách phóng khoáng đậm chất mùa đông

cach-mix-ao-len

Cách layer này còn dùng các cô gái dấu nhẹm khuyết điểm ở phần thân trên cơ thể

3. Kết hợp với áo len cao cổ bên trong

Sự kết hợp này vừa giữ ấm được một cách tuyệt đối trong mùa đông vừa tạo nên được sự phá cách. Bạn nên chọn một chiếc áo len có dáng thụng, cổ rộng để mặc phía bên ngoài và bên trong là chiếc áo len để ôm sát, cao cổ.

cach-mix-ao-len

Cách phối đồ vừa đẹp, vừa giữ ấm một cách tuyệt đối. Sự kết hợp giữa những chiếc áo màu trơn luôn mang tới những hiệu ứng màu sắc đạt hiệu quả cao nhất

cach-mix-ao-len

Trắng với màu pastel…

… hay những tông màu trung tính kết hợp với nhau luôn được yêu thích nhất

4. Nhấn nhá bằng khăn, vòng cổ

Khi mặc những chiếc áo len bằng cổ tròn thì bạn có thể nhấn nhá style của mình bằng một chiếc choker bằng vải hoặc là bằng khăn để tạo điểm nhấn, giúp cho chiếc áo bớt tẻ nhạt hơn.

cach-mix-ao-len

5. Sự kết hợp độc đáo với chiếc áo cổ lọ trắng

Với cách kết hợp như này tạo nên hiệu ứng cao nhất khi bạn một chiếc áo màu trơn, không có họa tiết hay màu sắc màu mè.

Sự pha trộn độc đáo của chiếc áo cổ lọ trắng lộ ra ở phía bên ngoài áo len cổ tròn có màu xanh tương phản, đây cũng chính là lớp áo làm nền thực sự tuyệt vời giúp nổi bật jackerr da áo khoác ở bên ngoài và quần baggy da bóng bẩy.

6. Khăn tua rua với áo cổ lọ

Điểm đáng học hỏi ở set đồ chính là chiếc khăn tua rua làm cầu nối thực sự hoàn hảo cho chiếc áo cổ lọ đen đơn giản cùng với sự cầu kỳ của chiếc váy hoa ở bên ngoài.

Một cô nàng tinh tế sẽ dễ dàng phát hiện được rằng việc chọn áo len cổ lọ trùng tông với một trong những màu ở họa tiết của chiếc áo coat khoác ngoài chắc chắn sẽ giúp cho cả set đồ hết thảy sự đồng điệu.

Với những cách mix đồ thú vị trên,hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình một set đồ đẹp , mang lại tính thẩm mỹ và sang chảnh nhé !

 

 

Bài viết cùng chuyên mục