Fri, 06 / 2017 10:35 am | nhatlam

Quần legging là một trong những gu thời trang thường được các bạn trẻ yêu thích nhưng nếu như không có sự tinh tế thì bạn sẽ bị là phản cảm khi diện kiểu quần này. Mặc dù quần legging rách mang lại cho các cô gái trẻ trung một bề ngoài năng động cá […]

Quần legging là một trong những gu thời trang thường được các bạn trẻ yêu thích nhưng nếu như không có sự tinh tế thì bạn sẽ bị là phản cảm khi diện kiểu quần này.

Mặc dù quần legging rách mang lại cho các cô gái trẻ trung một bề ngoài năng động cá tính, thế nhưng đây cũng là một chiếc quần khá khó mặc và nếu như không có sự khéo léo thì chắc chắn nó sẽ dễ dàng quay lại phản chủ. Quần legging là một kiểu quần được làm từ chất liệu nỉ, thun co dãn. Đặc biệt là chúng có thiết kế ôm sát, không có con đỉa cũng không có khóa kép cúc giống như những chiếc quần jeans bình thường.

Trong số các kiểu quần legging thì có lẽ quần legging rách luôn được các nàng ưa chuộng và lựa chọn hơn cả. Tuy nhiên, để có thể mặc đẹp đối với những kiểu quần như này không phải là một bài toán dễ. Có nhiều cô nàng coi legging rách giống như một chiếc quần bình thường, tức có nghĩa là sơ vin cùng với áp thun, sơ mi….Cách mix đồ này không chỉ không đẹp mà nó gây nên sự phản cảm bởi chiếc quần bó sát khiến cho vùng tam giác bị phô ra hết cỡ.

meo-mac-quan-legging-khong-bi-loi-mot

Quần legging rách nếu không biết cách ăn mặc tinh tế sẽ gây phản cảm

Thế nhưng nếu không phải không có cách để diện những chiếc quần legging rách một cách tinh tế. Những lời giải đáp như ở dưới đây chắc chắn sẽ tạo điều kiện giúp cho bạn khắc phục được những lỗi ăn mặc khi phối nó . Đảm bảo là bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng gì vì những cách mix đồ an toàn như thế này.

Nếu như muốn sơ vin áo với quần legging rách thì bạn nên chọn những kiểu áo oversized rộng rãi, để không làm lộ phần cạp uần không có con đỉa.

meo-mac-quan-legging-khong-bi-loi-mot

Mix legging rách cùng với áo dàu đến quá hông, cùng kết hợp với chiếc áo khoác ngoài cũng là cách phối đồ an toàn.

legging là một loại quần không quá mỏng nhưng lại được thiết kế bó sát cho cơ thể. Vì vậy cho nên bạn cần lưu ý những chiếc áo dài một chút khi diện cùng với những kiểu quần như này.

Có thể kết hợp kiểu mix layer cùng với chiếc áo ba lỗ ở bên trong và chiếc áo lưới ở bên ngoài làm tăng thêm nét cá tính cho cả set đồ.

meo-mac-quan-legging-khong-bi-loi-mot

Chiếc áo dài bên trong ôm sát chắc chắn giúp bạn yên tâm hơn mặc mix layer không bị lộ.

Khi mặc legging rách thì bạn nên chọn chiếc áo có cùng tông màu hoặc là màu tối giúp cho cơ thể thon gọn hơn , tránh để lộ vùng nhạy cảm.

meo-mac-quan-legging-khong-bi-loi-mot

Không chỉ là áo thun, áo nỉ mà ngay cả đối với những chiếc áo khoác cũng thực sự phù hợp để phối cùng với legging rách, miễn là hãy chọn cho mình những chiếc áo có chiều dài qua hông.

Bên cạnh những chiếc quần legging rách chính hiệu thì các nàng cũng có thể tìm mua cho mình những chiếc quần legging giả skinny. Những chiếc quần này vẫn là legging thế nhưng chúng có thể con đỉa, có cúc, có khóa giống như quần jean quen thuộc. Như vậy các nàng có thể thoải mái sơ vin với áo mà không bị lộ vùng nhạy cảm.

Quần legging giả legging cũng được các cô gái  tìm mua nhiều bởi nó khắc phục được những nhược điểm của legging ôm sát bằng thiết kế giả khóa, giả cúc

 

 

Bài viết cùng chuyên mục