Sat, 07 / 2017 7:59 am | nhatlam

Những quy tắc mix đồ cơ bản sau đây góp phần tạo nên một phong cách mặc đẹp cho nam giới giúp cho bạn luôn tự tin, để lại một dấu ấn tốt đẹp trong mắt người đối diện. Ngày nay có rất nhiều quý ông biết được tầm quan trọng của vẻ bề ngoài và […]

Những quy tắc mix đồ cơ bản sau đây góp phần tạo nên một phong cách mặc đẹp cho nam giới giúp cho bạn luôn tự tin, để lại một dấu ấn tốt đẹp trong mắt người đối diện.

Ngày nay có rất nhiều quý ông biết được tầm quan trọng của vẻ bề ngoài và sự lựa chọn trang phục cho cuộc sống và công việc. Để bắt đầu thì bạn cần biết tạo phong cách ăn mặc đẹp chon am giới như sau:

Qui tắc 1: Tạo phong cách ăn mặc đẹp cho nam bằng cách phối hợp các  chất liệu

Trong thời trang việc phối hợp với các loại chất liệu đó chính là đặt các lớp trang phục để làm sao cho lớp trang phục đó được dày dặn hơn. Việc phối hợp này bao gồm sự kết hợp giữa các lớp họa tiết, các màu sắc để có thể làm sáng lên những điểm nhấn ở trong trang phục của các bạn.

nhung-bi-quyet-mix-dep-cho-nam-gioi

Quy tắc 2: Biết cỡ đồ của bạn

Một bộ đồ sẽ không thể đẹp được nếu như nó không được mặc đúng cỡ, đúng dáng người của bạn. Áo vest và quần bò là hai loại trang phục mà các bạn có thể mặc sai kích cỡ nhất. Chính vì vậy cho nên bạn cần may thế nào cho thật chuẩn để không bị sai lệch

Bất cứ đấng nam nhi nào cũng sở hữu phong cách ăn mặc ít nhất là một chiếc quần dài thanh lịch như là quần đen,xám, xanh đậm cho các quý ông cổ điển, tím hay là hồng….

nhung-bi-quyet-mix-dep-cho-nam-gioi

Quy tắc 3: Đồ hiệu đắt tiền chưa chắc tạo nên phong cách ăn mặc đẹp cho nam

Đồ hiệu chính là một phong cách luôn tạo nên hiệu quả gây sự chú ý cho nam giới nhất và họ luôn tạo hiệu ứng ở trên bất cứ món đồ nào của họ. Tuy nhiên thì những món đồ hiệu có thể làm cho người ngoài chỉ có thể để ý tới giá trị và thương hiệu, và nó có thể cướp đi sự chú ý đáng lẽ phải có đến cho người mặc nó.

Hãy chọn đúng những trang phục có thể làm bạn tỏa sáng từ những đường may, đường cắt độc đáo nhất và khéo léo nhất có thể. Bạn hãy nên chọn mua những trang phục vì thiết kế của nó. Và hãy luôn nhớ rằng phong cách không đơn thuần là được xây dựng từ đồ hiệu.

Quy tắc 4: Kiểm tra tủ đồ thường xuyên

Tốt nhất là hàng tháng bạn nên kiểm tra tủ đồ của mình một lần và mang những món đồ đã bị hoen ố, sờn rách ra ngoài. Những vết ố đó không đem lại vẻ nghệ thuật cho chiếc áo hay chiếc quần, nếu như gữ lại chúng lại làm cho người khác thấy bạn là một người lười ,kém vệ sinh.

nhung-bi-quyet-mix-dep-cho-nam-gioi

Quy tắc 5: Quý ông sành thời trang luôn giữ một khuy không đóng

Chức năng của chiếc khuy đó là giành để cài nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải cài tấc cả các khuy có ở trên áo. Không phải là những chiếc áo sơ mi hay polo mà các loại quần bạn vẫn nên để lại một khuy mà không cần cài.

Quy tắc này được áp dụng cho cả vest công sở hay là áo khoác thì các khuy dưới cùng cũng không nên cài lại bởi vì để tiện cho việc các bạn đứng lên ngồi xuống.

Quy tắc 6: Biết chọn và thắt cà vạt đúng cách

Bạn có thể đã biết cách phối cà vạt với áo quần nhưng chỉ cần chiếc cà vạt bị lỏng thì chắc hẳn là sẽ rất lệch lạc có thể phá hỏng cả bộ trang phục của bạn là điều đương nhiên.

Có rất nhiều cách thắt khác nhau. Bạn nên chú đẻ để cho chiếc cà vạt không được quá ngắn hoặc là quá dài. Cà vạt nên vừa đủ dài để không chạm tới thắt lưng.Và nút thắt đó không được quá lỏng, nhất thiết phải giữ vững được cổ áo.

Trên đây là những phong cách ăn mặc đẹp cho nam giới mà các bạn nên biết để phối đồ cho bản thân nhé!

 

Bài viết cùng chuyên mục