Sat, 06 / 2016 7:33 am | nhatlam

Mùa hè này kiểu quần jeans bó sát sẽ trở nên lỗi thời và nhường chỗ cho kiểu quần ống loe, ống lửng và quần tua rua.. Với sự bùng nổ của thời trang thập niên năm 1970, 1990 và vào đầu những năm 2000, mùa hè năm nay đã chứng kiến sự lên ngôi […]

Mùa hè này kiểu quần jeans bó sát sẽ trở nên lỗi thời và nhường chỗ cho kiểu quần ống loe, ống lửng và quần tua rua..

Với sự bùng nổ của thời trang thập niên năm 1970, 1990 và vào đầu những năm 2000, mùa hè năm nay đã chứng kiến sự lên ngôi của nhiều những mốt quần jeans.

Quần jeans trắng chính là một trong những từ khóa hót của năm nay. Sắc trắng luôn mang tới một vẻ đẹp nhẹ nhàng cho nên rất thường hay được ưa chuộng mỗi lúc hè đến. Các tín đồ cũng có thể trải nghiệm quần yếm hoặc là jeans rách… với màu sắc này.

Được xem là cơn bão ở thập niên càn quét mốt của quần kiểu ống loe, ống vẩy đình đám ngày trước mở lại. Để không bị lỗi thời thì các cô gái hãy chọn áo có cùng phụ kiện mang xu hướng hiện đại.

Mùa hè năm nay các tín đồ lại được chứng kiến sự ồ ạt của những chiếc quần jeans lửng. Một trong những cách phối đồ nhằm để mang lại sự thẩm mỹ và hợp mốt của năm nay đó là sự kết hợp với áo sneakers cùng với chiếc áo hai dây hoặc là trễ vai.

Một chiếc quần tua rua cũng là một minh chứng để có thể đảm bảo được độ hót của trào lưu ở thời trang thập niên 1970. Quần tua rua năm nay được thiết kế lửng thay vì dài lượt thượt, thể hiện được nhiều dáng kiểu ống đứng hoặc là ống loe.

Phần tua rua cũng được các nhà thiết kế chia làm nhiều kiểu: dày đặc ở gấu quần hoặc là chỉ lơ thơ vài sợi vải kết hợp cùng với chi tiết cắt bất đối xứng nhau.

Không chỉ là xuất hiện ở quần mà tua rua còn thể hiện ở các kiểu áo demin của mùa hè , từ xẻ lưng cho tới lệch vai.

Quần cạp cao khoe một vòng hai săn chắc cùng với chiếc áo crop-top đang tiếp tục là xu hướng được yêu thích ở trên đường phố này.

Danh sách của những kiểu quần được ưu ái năm nay còn có cả quần lửng rộng ống. Mặc dù ít người mặc loại quần này những loại này vẫn nhận được sự ủng hộ của tín đồ thời trang, có vóc dáng người cao thanh mảnh để có thể khoe cá tính.

Các cô gái nếu như cá tính cũng có thể kết hợp quầ denim với áo lửng rộng ống cùng với chiếc áo sơ mi, áo sát nách hoặc là chiếc áo crop-top.

Bên cạnh một số kiểu quần được ưa chuộng thì skinny jeans là một trong ba kiểu dáng quần không còn chỗ đứng cho mùa hè năm nay trước sự bùng nổ của trào lưu vintage.

Danh sách kiểu quần bị thất sủng còn phải kể tới cả quần cạp trễ. Khi mốt hở bụng trở lại thì các tín đồ thời trang lại ưa chuộng quần cạp cao hơn.

Quần jeans rộng và nam tính nổi lên trong vòng 3 năm nay cũng giảm nhiệt trước sự đổ bộ của nhiều kiểu quần độc đáo ở trong mùa xuân hè năm 2016.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục