Sat, 05 / 2017 10:36 am | nhatlam

Sở hữu bên mình một mẫu túi xách đẹp, các nàng công sở sẽ trở nên duyên dáng, sành điệu hơn bao giờ hết. Tuy nhiên , việc lựa chọn ra một mẫu túi thực sự phù hợp mà làm toát lên được những ưu điểm cũng như về thế mạnh ở trên cơ thể […]

Sở hữu bên mình một mẫu túi xách đẹp, các nàng công sở sẽ trở nên duyên dáng, sành điệu hơn bao giờ hết. Tuy nhiên , việc lựa chọn ra một mẫu túi thực sự phù hợp mà làm toát lên được những ưu điểm cũng như về thế mạnh ở trên cơ thể bạn thì không hề dễ một chút nào. Để giúp cho các nàng có thể sở hữu một item túi mới nhất thì các nàng hãy tham khảo những mẫu dưới đây và tìm ra cho mình một chiếc thực sự nổi bật nhé !

Đối với các bạn nữ thì túi xách cũng như bộ trang phục, là một vật dụng không thể thiếu mỗi khi đi ra ngoài. Túi xách vừa là phụ kiện tô điểm ,làm nổi bật hơn bộ trang phục bạn mặc lại vừa là nơi chứa đựng biết bao nhiêu món đồ bé nhỏ theo nàng mỗi ngày.

Chiếc túi xách đứng dáng chữ nhật cùng với màu sắc trắng kết hợp với tuban thắt thật sành điệu . Đối với những cô nàng ngại phải chọn trang phục thì màu sắc chắc chắn sẽ giúp cho nàng dễ kết hợp nhất.

Túi xách dáng hộp màu hồng xinh xắn cùng kết hợp với quai xách và quai đeo chéo mang tới sự tiện lợi cho chốn công sở.

Với những mẫu túi xách dành cho nàng công sở đi làm thường được thiết kế kiểu dáng to để cho nàng ó thể đựng được tất cả loại giấy tờ vừa vặn và thậm chí là đựng cả ipad, laptop. Nhiều nàng còn chọn riêng cho mình một chiếc túi xách lớn, giống như một chiếc bàn làm việc di động bao gồm đủ những thứ cần thiết mang theo. Tuy nhiên , nàng cũng nên cẩn thận trong việc lựa chọn túi, đừng để chiếc túi xâm chiếm cơ thể của bạn đấy nhé ! Đối với những bạn có vóc dáng nhỏ nhắn thì tốt nhất là nên chọn những mẫu nhỏ nhắn không thì bạn sẽ thực sự vất vả với chiếc túi đó đấy nhé !.

nhung-mau-tui-xach-phu-hop-cho-cac-co-nang-2017

Túi xách nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng giúp nàng chứa được ti tỉ thứ đồ đó nhé.

nhung-mau-tui-xach-phu-hop-cho-cac-co-nang-2017

Túi xách vuông to bản hợp với những cô nàng cao ráo có thân hình mập mạp

Cũng giống như bộ trang phục chúng ta mặc ở trên người, nếu như kết hợp đẹp mắt thì sẽ tạo được ấn tượng và làm tôn lên vẻ đẹp của bản thân còn đối với túi xách cũng vậy, diện túi phù hợp với trang phục và vóc dáng chính là điều vô cùng quan trọng. Kết hợp túi công sở cùng với trang phục đẹp mắt không chỉ tôn lên vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng của bạn mà còn làm nổi bật được bộ trang phục, gây nên ấn tượng tốt đối với mọi người xung quanh. Bởi vậy cho nên bạn đừng nên quên kết hợp với trang phục phù hợp túi mà bạn muốn mang theo bên mình đấy nhé !.

nhung-mau-tui-xach-phu-hop-cho-cac-co-nang-2017

Một chiếc túi được kết hợp đúng kiểu đúng điệu thì chắc chắn sẽ trở nên cuốn hút thanh lịch hơn biết bao nhiêu, chính vì thế cho nên các nàng nên biết cách phối hợp chính xác để giúp bản thân đẹp lên hơn nữa.

Với những kiểu dáng túi đa dạng và màu sắc phong phú như thế, các nàng hãy sưu tầm để có thể lựa chọn ra được cho mình một mẫu thực sự phù hợp với bản thân nhé !.

 

Bài viết cùng chuyên mục