Tue, 06 / 2016 10:11 am | nhatlam

Với những set đồ không thể đặc sắc hay là không thể đẹp được nếu thiếu đi những phụ kiện thời trang như là kính mắt, khuyên tai hay là khăn buộc đầu… Với các set đồ “kẹo ngọt  của cá nàng teen thì nếu như thiếu những phụ kiện đó nghĩa là không có […]

Với những set đồ không thể đặc sắc hay là không thể đẹp được nếu thiếu đi những phụ kiện thời trang như là kính mắt, khuyên tai hay là khăn buộc đầu… Với các set đồ “kẹo ngọt  của cá nàng teen thì nếu như thiếu những phụ kiện đó nghĩa là không có cá tính.

Điều làm nên sự rực rỡ và ngọt ngào cho thời trang mùa hè đó chính là những món phụ kiện đầy các màu sắc và đủ các kiểu dáng. Có cả một thể giới phụ kiện làm cho bạn hoa mắt chóng mặt bởi sự nổi bật và chói lọi của chúng. Đó là những món phụ kiện có khả năng làm bạn nổi bật ngay . Chúng giúp định hình được phong cách của bạn và nói cho mọi người biết được bạn là ai và khiến cho bạn tự tin hơn ở trong từng bước chân của mình.

1. Kính mắt thời trang

Chẳng có ai đi mua đồ mùa hè lại thiếu đi một chiếc kính thời trang để đi ra phố cả. Bỏ qua những công dụng về mặt sức khỏe, kính mắt thời trang chính là loại phụ kiện tuyệt vời nhất để có thể làm nổi bật những bộ đồ mà bạn đang mặc trên người. Một chiếc kính râm đẹp và ấn tượng sẽ biến sét đồ của bạn từ đơn giản sang sành điệu. Chính vì thế cho nên bạn đừng bao giờ ngại đầu tư cho mình những chiếc kính ở trong năm nay nhé!.

2. Khuyên tai

Những mẫu khuyên tai đang được yêu thích nhất ở trong mùa hè năm nay cũng rất đa dạnh nhưng nó đều có một điểm chung đó là về màu sắc. Bạn đừng cố tổ ra ngạc nhiên khi xu hướng này tưởng chừng như lỗi thời đó được quay lại và khiến cho bạn thêm yêu thích nó.

Bạn có thể lựa chọn thoải mái những đôi khuyên tai vì chúng nói lên được sự trẻ trung và tinh nghịch ở trong phong cách của các bạn. Đừng bao giờ cố gắn mình với những chiếc khuyên tai nhàm chán, khuyên đính đá thanh tao. Hãy cứ là chính mình và đừng bao giờ ngần ngại để có thể thử nghiệm cá tính nhé!.

3. Khăn buộc đầu hoặc xược tóc

Nếu như bạn đang tìm kiếm một món phụ kiện cho tóc mùa hè thì phải kể tới đó là cái khăn buộc đầu hoặc là một cái xược tóc. Nhưng để có thể tạo được cái chất của mùa hè thì đừng nên dại dột mà tìm tới những kiểu khăn trơn hay là tối màu, chúng chỉ khiến cho bạn nhìn ổn mà thôi chứ không hề có phong cách nào. Thay vào đó thì những mẫu khăn có họa tiết thật nổi bật và có màu sắc tươi vui là một gợi ý hay cho mùa hè của năm nay. Với những món phụ kiện này, bạn thậm chí chỉ mặc đồ trơn màu thôi cũng đã đủ đẹp rồi nhé!.

4. Trang sức

Nhẫn, vòng cổ và vòng tay là một trong những phụ kiện mà các cô nàng yêu thời trang không thể nào thiếu được. Một bộ đồ đẹp có thể tôn lên vóc dáng nhưng cũng cần phụ kiện giúp cho bạn phong cách hơn. Trong xu hướng phụ kiện của mùa hè này thì người ta vẫn thường hay giành tình yêu cho một món trang sức kim lọai . Vòng tay kim loại mang tới cho người chủ nhân của nó một vẻ cá tính, nổi loạn và cũng không kém phần trưởng thành

 

 

Bài viết cùng chuyên mục