Sat, 08 / 2015 6:25 pm | helios

Tuần lễ Thời trang New York đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với những xu hướng thời trang mới, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa xuân hè 2016 tới đây. Hãy cùng điểm qua top những xu hướng thời trang hot nhất trong New York Fashion Week để có thể lựa […]

Tuần lễ Thời trang New York đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với những xu hướng thời trang mới, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa xuân hè 2016 tới đây.

Hãy cùng điểm qua top những xu hướng thời trang hot nhất trong New York Fashion Week để có thể lựa chọn cho mình những trong phục thời thượng nhất trong mùa xuân hè sắp tới nhé!

1. Trang phục phong cách Pajama

xu-huong-moi

Tuần lễ thời trang New York năm nay đã chứng kiến sự lên ngôi của những bộ trang phục mang hơi hướng đồ ngủ Pajama. Chắc chắn bạn có thể lựa chọn được mẫu váy áo tương tự hợp thời nhất qua các mẫu của Thakoon, Calvin Klein, Givenchy, Misha Nonoo và Alexander Wang.

2. Xu hướng kẻ sọc

xu-huong-moi2

Kẻ sọc chưa bao giờ bị lỗi mốt và đó cũng là lý do các nhà thiết kế đều đưa xu hướng kẻ sọc vào bộ sưu tập của mình. Không chỉ có nhiều kiểu kẻ sọc và gam màu khác nhau mà cả kiểu dáng cũng hết sức đa dạng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn váy ngắn, váy liền, hay jumpsuit… tùy theo sở thích và vóc dáng của mình. ads: Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng hà nội chính quy, xét tuyển cao đẳng y tế và các lớp cao đẳng dược hà nội năm 2016

3. Váy áo trễ vai

xu-huong-moi3

Một trong những item cực họt vào xuân hè 2016 chính là các mẫu váy áo trễ vai. Xu hướng này mang đến một vẻ đẹp gợi cảm và quyến rũ cho người mặc. Bạn có thể khoe trọn bờ vai thon thả của mình với xu hướng này.

Bài viết cùng chuyên mục